Home มังงะ กับ 10 อันดับตัวละครจาก Tokyo Revengers ที่ผู้อ่านชาวญี่ปุ่นชื่นชอบมากที่สุด

มังงะ กับ 10 อันดับตัวละครจาก Tokyo Revengers ที่ผู้อ่านชาวญี่ปุ่นชื่นชอบมากที่สุด

               ถ้าจะพูดถึง มังง หรือ อนิเมะ ที่โด่งดังและเป็นที่พูดถึงมากที่สุดเรื่องหนึ่ง ก็คงจะเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่พูดถึง Tokyo Revengers หรือ โตเกียวรีเวนเจอร์ส ที่สามารถหาอ่านเป็นเวอร์ชั่นมังงะได้ที่ manga44 หรือเวอร์ชั่นอนิเมะได้ตามแพลตฟอร์มต่าง ๆ บนโลกอินเทอร์เน็ตทั้งในไทยและต่างประเทศ

               โตเกียวรีเวนเจอร์ส เป็นผลงานจากฝีมือของอาจารย์ วาคุอิ เคน ที่เริ่มต้นตีพิมพ์ผลงานลงบนนิตยสารการ์ตูนรายสัปดาห์ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2560 หรือปี ค.ศ. 2017 ซึ่งต่อมาได้มีการนำมาสร้างเป็น อนิเมชั่น และเริ่มฉายที่ตอนแรกที่ประเทศญี่ปุ่นใน เดือน เมษยาน พ.ศ. 2564 หรือปี ค.ศ. 2021 และทำเป็นเวอร์ชั่นฉบับคนแสดง และเข้าฉายให้ทุกคนได้รับชม เมื่อเดือน กรกฎาคม 2564 นี้เอง

               มังงะ เรื่อง Tokyo Revengers เป็นเรื่องราวของ ฮานากาคิ เทเคมิจิ ชายหนุ่มว่างงาน ที่หาเลี้ยงชีพตนเองด้วยการทำงานพิเศษไปวัน ๆ แต่อยู่มาวันหนึ่งเขาก็ได้เห็นข่าวของอดีตแฟนสาว ที่เคยคบหากันตอนสมัยมัธยมต้นถูก “ แก๊งโตเกียวโตเกียวมันจิไค ” หรือเรียกสั้น ๆ ง่าย ๆ ว่า “ โตมัน ” ทำให้เสียชีวิต

               และเรื่องราววุ่นวายก็ยังไม่จบเพียงเท่านั้น เมื่อ ทาเคมิจิ ได้พบกับน้องชายของอดีตแฟนสาว และพบว่าเมื่อเขา(ทาเคมิจิ) แตะตัวกับน้องชายอดีตแฟนสาว จะทำให้เขาสามารถย้อนเวลากลับไปเมื่อ 12 ปี เมื่อสมัยที่เขายังเรียนอยู่มัธยมต้น ทำให้ทาเคมิจิต้องการที่จะกลับไปแก้ไขอดีตเพื่อช่วยอดีตแฟนสาวของเขาให้ได้

               ซึ่งด้วยเนื้อเรื่องที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใครชวนน่าติดตาม และยังแสดงถึงมิตรภาพอันแน่นแฟ้นของวัยรุ่นนี่เอง ที่ทำให้โดนใจแฟน ๆ ชาวญี่ปุ่นและประเทศอื่น ๆ เป็นอย่างมาก โดยเมื่อเดือนกรกฎาคม 2564 ทางเว็บไซต์ nlab ได้ทำการจัดอันดับ และสำรวจผลโหวตความนิยมตัวละครของ Tokyo Revengers ผ่านทางรูปแบบออนไลน์ และมีจำนวนผู้เข้าร่วมทำแบบสอบถามมากถึง 6,000 คน เรามาดูกันดีกว่า ว่า 10 อันดับ ตัวละครยอดนิยมจากเรื่อง โตเกียวรีเวนเจอร์ส จะตรงใจผู้อ่านทุกท่านมากน้อยแค่ไหน

10 อันดับตัวละคร มังงะ จาก โตเกียว รีเวนเจอร์ส

10. คิซากิ เท็ตตะ

อ่านมังงะออนไลน์ Tokyo Revengers

               คิซากิ เท็ตตะ หัวหน้าหน่วยที่ 3 ของแก๊งโตเกียวมันจิไค ชายผู้ที่เคยอยู่ในสังกัดแก๊งเมบิอุส และเคยเป็นคู่ปรับกับแก๊งโตมันมาก่อน ด้วยความที่เป็นตัวละครที่ฉลาด และมักมีวิธีการที่ทำให้คนอื่นทำในสิ่งที่ตนต้องการโดยไม่ต้องลงมือเอง อีกทั้งยังเป้นตัวการสำคัญที่ทำให้แก๊งโตมัน เปลี่ยนแปลงไปจนเป็นองค์กรวายร้ายในอนาคตอีกด้วย

9. เซนโด อัตสึชิ

อ่านการ์ตูนมังงะ Tokyo Revengers

               เซนโด อัตสิชิ หรือ “อัคคุง” ผู้ที่มีความใฝ่ฝันในการเป็นช่างตัดผม ซึ่งลึก ๆ แล้ว อัคคุง เป็นคนที่มีจิตใจดี อ่อนโยน และรักพวกพ้อง เขายังเป็นหนึ่งในเพื่อนสนิทกลุ่มเดียวกันกับทาเคมิจิ ซึ่งการพบกันของเซนโด และทาเคมิจิ ในยุคปัจจุบัน ถือเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ทาเคมิจิต้องย้อนกลับมาแก้ไขอดีตอีกด้วย

8. อินุอิ เซย์ชู

อ่านการ์ตูนออนไลน์ โตเกียว รีเวนเจอร์ส

               อินุอิ เซย์ชู หรือ อินุปี้ แห่งแก๊งแบล็คดราก้อน หนุ่มผมทองผู้มีรอยแผลเป็นบนใบหน้าด้านซ้าย มีบุคลิคเป็นคนเงียบขรึม ดูลึกลับน่าค้นหา มีจุดเด่นอยู่ตรงที่การแต่งกายที่เป็นเอกลักษณ์ เพราะเรามักจะเห็นเขาปรากฎตัวในชุดแก๊งพร้อมรองเท้าส้นสูงอยู่เสมอ

7. คาวาตะ โซยะ

Manga Tokyo Revengers

               คาวาตะ โซยะ หรือ แองกี้” รองหัวหน้าหน่วยที่ 4 ของแก๊งโตมัน เขามีพี่ชายฝาแฝดคือ “นาโฮยะ” ซึ่งมีหน้าตาเหมือนกัน แต่แตกต่างตรงที่สีผม ซึ่งโซยะจะมีผมสีฟ้า ในขณะที่พี่ชายมีผมสีชมพูพีช และอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้พี่น้องคู่นี้แตกต่างกันนั่นก็คือ “โซยะ” มักจะทำหน้าตาที่ดูโมโห และไม่ค่อยรับแขกอยู่เสมอ ๆ แต่ลึก ๆ แล้วเขาเป็นคนที่รักพวกพ้อง และทำทุกอย่างเพื่อปกป้องคนที่เขารัก

6. คาวาตะ นาโฮยะ

มังงะแปลไทย โตเกียว รีเวนเจอร์ส

               คาวาตะ นาโฮยะ หรือ “สไมลี่” หัวหน้าหน่วยที่ 4 ของแก๊งโตเกียวมันจิไค เขาเป็นคนที่มีรอยยิ้มอยู่บนใบหน้าเสมอ ถึงจะเห็นว่าเขาตัวเล็ก ๆ อย่างนี้ แต่ก็มีทักษะการต่อสู้ที่ไม่เป็นสองรองใคร และถึงแม้เขาจะมีหน้าตาที่เหมือนกับน้องชายอย่าง โซยะ ที่เป็นเหมือนขั้วตรงข้ามกัน แต่ความจริงแล้วภายใต้รอยยิ้มนั้น ก็มีความโหดเหี้ยมที่ไม่ใช่เล่นเลยทีเดียว

5. บาจิ เคสึเกะ

มังงะ ยอดฮิต Tokyo Revengers

               บาจิ เคสึเกะ หัวหน้าหน่วยที่ 1 และเป็นหนึ่งในสมาชิกผู้ร่วมก่อตั้งแก๊งโตเกียวมันจิไค แถมยังเป็นเพื่อนสนิทของ ซาโนะ มันจิโร่ หรือ ไมกี้” ผู้เป็นหัวหน้าแก๊งอีกด้วย และด้วยความที่ต้องการปกป้องพวกพ้องที่ตนรัก จึงทำให้เขาออกจากแก๊งและไปเข้าร่วมกับแก๊งคู่อริอย่าง “บารุฮาระ” แทน

4 มัตสึโนะ จิฟุยุ

อ่านมังงะ โตเกียว รีเวนเจอร์ส แปลไทย

               มัตสึโนะ จิฟุยุ รองหัวหน้าหน่วยที่ 1 แห่งแก๊งโตมัน ชายผู้ที่มีความเชื่อมั่นและเคารพในตัวของ บาจิ เคสึเกะ เป็นอย่างมาก ด้วยความใจดีของเขาจึงทำให้เขาต้องให้ความช่วยเหลือทาเคมิจิในหลาย ๆ เรื่อง จนทำให้สนิทสนมกันเป็นอย่างมาก

3 มิตสึยะ ทาเคชิ

มังงะ Tokyo Revengers

               มิตสึยะ ทาเคชิ หัวหน้าหน่วยที่ 2 และเป็นหนึ่งในสมาชิกผู้ร่วมก่อตั้งแก๊งโตมัน ด้วยความที่เขาเป้นคนสุขุม มีความเป็นผู้ใหญ่ ให้ความรู้สึกเหมือนกับเป็นพี่ชายที่แสนดี ซึ่งคอยดูแลและพึ่งพาได้ในหลาย ๆ เรื่อง ทำให้ไมกี้ค่อนข้างไว้ใจเขาเป็นอย่างมาก อีกทั้งเขายังเป็นคนออกแบบเครื่องแต่งกายของแก๊งโตมันอีกด้วย

2. ซาโนะ มันจิโร่

ไมค์กี้ Mikey Tokyo Revengers

               ซาโนะ มันจิโร่ หรือ “ไมกี้” หัวหน้าแก๊งโตเกียวมันจิไค ผู้มีฝีมือการต่อสู้ที่ไม่ธรรมดา ซึ่งถึงแม้เขาจะจะเป็นคนตัวเล็ก แต่ถ้าหาว่าเขาเอาจริงขึ้น เรียกได้ว่าเป็นระดับสัตว์ประหลาดเลยก็ว่าได้ ไมกี้ เป็นคนที่ได้รับความเคารพ และเชื่อใจจากสมาชิกในแก๊งเป็นอย่างมาก ซึ่งเวลาเขาอยู่กับเพื่อนสนิท บางทีเขาก็จะทำตัวเป็นเด็กน้อยที่มีความเอาแต่ใจอยู่บ้าง ทำให้สาว ๆ หลายคน ตกหลุมรักในความน่ารักแต่แข็งแกร่งของไมกี้กันเป็นแถว ๆ

1. เรียวงุจิ เคน

ดราเคน draken โตเกียว รีเวนเจอร์ส

               เรียวงุจิ เคน หรือฉายา “ดราเค่น” ผู้เป็นรองหัวหน้าแก๊งโตเกียวมันจิไค เขาเป็นคนที่สนิทและมีความเข้าใจในตัวของไมกี้มากที่สุด เป็นคนที่มีความรักพวกพ้อง มีเหตุผล และคอยดูแลเอาใจใส่เพื่อน ๆ ในกลุ่มอยู่เสมอ โดยเอกลักษณ์ของดราเค่นคือ รอยสักรูปมังกรที่อยู่บนศีรษะด้านซ้าย ซึ่งหลายคนที่โหวตให้ตัวละครตัวนี้ นั่นก็เพราะความเท่และใจดี ที่คอยเอาใจใส่คนอื่นของดราเค่นนี่แหละ

               ก็จบกันไปแล้วสำหรับ 10 อันดับตัวละครยอดนิยมจาก มังงะ Tokyo Revengers เป็นอย่างไรกันบ้างครับ มีผู้อ่านหรือแฟนคลับท่านใดเดาถูกกันบ้าง ส่วนในแต่ละอันดับนั้นจะตรงใจผู้อ่านมากน้อยแค่ไหน ก็สามารถพูดคุยกันได้นะครับ ส่วนตัวแล้วผู้เขียนเอง ก็ชื่นชอบตัวละครอย่าง ไมกี้ และ ดราเค่น เป็นอย่างมาก ซึ่งก็ติดอันดับกันทั้งคู่ สามารถ อ่านมังงะ Tokyo Revengers ได้แล้ววันนี้ที่ Manga44 แหล่งรวมการ์ตูนออนไลน์ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้